จุดอ่อนฮีโร่กรีก

จุดอ่อนฮีโร่กรีก,รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับฮีโร่กรีกจุดอ่อน

แม่ของจุดอ่อนเป็นเทพธิดาเซติสดึงดูดสายตาที่หลงทางของซุสและโพไซดอน เขามาพร้อมด้วยกรรไกร 50 กรรไกรแต่ละคนแบกทหารส่วนตัวของเขาเอง 50 คนคือเมอร์มิดอน-นักรบที่น่ากลัว. พวกเขาเองซุสที่เปลี่ยนจากมด,และพ่อของลูกชายของเขาไออาโกส,เกาะกษัตริย์เอเลน่า,แ เกราะที่งดงามถูกส่งไปยังโอดิสซีหลังจากทะเลาะกับอาแจ็กซ์,และเคล็ดลับม้าโทรจันของเข

ภาพสีน้ำมันนี้มีเงาของปูสซินทั้งในโทนสีและองค์ประกอบ จุดอ่อนในใจกลางของภาพที่มีการถือครองดาบยาวและโอดิสซีแต่งตัวเป็นผู้ประกอบการค้า ครั้งแรกของทั้งหมดไม่ว่าเจ้าชายปารีสโชคดีและโชคร้ายเลือกเขาจะผลักดันทั้งสองเทพ

1. ฮีโร่กรีกอากิ

ในหมู่พวกเขา,เทพธิดาเฮร่าและอธีนาได้รับการต้อนรับจากจุดอ่อน,นักรบที่เก่าแก่ที่สุดในกรีซ, มีข่าวว่าสงครามไม่ได้ไปด้วยดี เฮคเตอร์คืออันตรายที่จุดอ่อนเท่านั้นที่จะฆ่าได้

2. ฮีโร่กรีกอากโน

การไปที่ค่ายโทรยาเป็นอาเรสที่มีหมวกกันน็อกที่ส่องแสง,เช่นเดียวกับอพอลโลที่มีผม,อาร์เทมิส, หลังจากจุดอ่อนเกิดครูผู้พยากรณ์ที่มีเคราปิดตาปรากฏขึ้นอีกครั้งและเด็กชายผิวขาวอ้วนที่ชื่ออคิลลีสประกาศว่าเขาจะตายในสนามรบในอนาคต ในความเป็นจริงจุดอ่อนเป็นดาวเด่นของงานนี้และมันก็มีเหตุผลที่จะโต้แย้งว่าโฮเมอร์เองอธิบายเรื่องราวของเขาเป็นเรื่องของความโกรธจุดอ่อน’

3. วัตถุประสงค์ของฮีโร่กรีกจุดอ่อนที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้อีกครั้งคืออะไร

ผู้นำที่น่ากลัวของมิลสมิด,ปล้นเมือง,ฆาตกรเฮคเตอร์,และอาคาเรียสเหมือนพระเจ้าอยู่ยงคง แน่นอนลูกศรตีเฉพาะสถานที่ที่เปราะบางส้นเท้าดังนั้นจุดอ่อนถูกส่งไปยังนรก นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นได้จากรายละเอียดบางอย่างที่จุดอ่อนยังเป็นคนใจดีและความเห็นอกเห็นใจที่รักชีวิต สถานการณ์ของกองทัพกรีกไม่ดีนัก. ซุสให้ชัยชนะทหารแต่ไม่ได้ชนะพวกเขา ตั้งแต่นั้นมากองกำลังพันธมิตรกรีกได้ถอยหนึ่งหลังจากที่อื่นและถูกตีกลับไปยังฝั่งโดยกองทัพ

4. จุดอ่อนของฮีโร่กรีกจุดอ่อน

เมื่อพิจารณาจากสามตัวอย่างข้างต้นจุดอ่อนเป็นคนกรุณาและเห็นอกเห็นใจผู้รักชีวิต. การล้อมเมืองทรอยในเมืองอาคาเอียเป็นเวลา 10 ปี. ในช่วงเวลานี้จุดอ่อนทำผลงานที่ยิ่งใหญ่และปล้นมากกว่า 23 เมืองในพื้นที่โดยรอบ สงครามโทรจัน,ในการแข่งขันโดยตรงกับวีรบุรุษนักรบโทรจันเฮคเตอร์. หลังจากการระบาดของสงครามโทรจันเทพของภูเขาโอลิมปัที่ไม่ได้วุ่นวายในโลกที่ถูกแบ่ง

แม่ของอาร์ทิมิสรู้ว่าลูกชายของเธอจะมีตอนจบที่โชคร้ายดังนั้นเธอจึงแต่งตัวให้เขาเป็นผู้หญิง เครื่องแต่งกายของผู้หญิงของเขาถูกซ่อนจากทุกคนรวมทั้งพนักงานเสิร์ฟ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร