เกมโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้าง

เกมโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างโรงพยาบาลเกมสิ้นสุด

ข้างต้นเป็นโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างที่บรรณาธิการพิเศษมาถึงคุณในวันนี้ ถ้าคุณต้องการที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเคมากขึ้นโปรดมาที่สถานีซอฟต์แวร์พิเศษ ในโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างเสียงแปลกจะทำในช่วงดึก เกิดอะไรขึ้นที่นี่? งเกมเป็นคลินิกผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาลของเสียและสิ่งที่แปลกที่จะเกิดขึ้นในตลาดการ องเก็บเบาะแสกับคดีและโดยตรงเก็บรวบรวมหลักฐานที่จะกำจัดต่างๆปริศนา พล็อตเกมมือถือที่มีสีสันมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งมากของภาพ เรื่องราวมาถึงโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างความลับ บรรยากาศที่น่าสงสัยถูกเปิดเผยทุกที่ในโรงพยาบาล ใครคือนักสืบเคาะออกมา?

คลินิกผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลของวัสดุเสียเรื่องลึกลับที่คุณมีความกล้าหาญและฉลาดปลดล็ สยองขวัญที่น่าสนใจในเว็บไซต์นี้. เพื่อนที่ชอบมันโปรดมาดู ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่รู้จักโรงพยาบาลอยู่ในภาวะวิกฤตมีสัญญาณไม่มีและผลที่ตามมาจะไ บรรยากาศที่น่ากลัวมักจะเตือนคุณของฉากที่น่ากลัว,การรับมือกับการทดสอบจำนวนมากแล นอกจากนี้ยังมีการทดสอบสำหรับนักเล่นเกม

1. พบอวัยวะมนุษย์จำนวนมากในโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้าง

ตำแหน่งปัจจุบัน:บ้านหุ่นยนต์บ้านหุ่นยนต์เกมมือถือที่เดินทางมาพักผ่อนปริศนาโรงพยาบาลที่ถูก เมื่อมาถึงลานร้างโดยทั่วไปเราคิดว่าสะพานในภาพยนตร์สยองขวัญบาง เกมนี้เรียกว่าลานที่ถูกทิ้งร้างย่อมเป็นเกมสยองขวัญ ที่นี่หลังจากที่ตัวเอกตื่นขึ้นมาเขาพบว่าตัวเองอยู่ในลานที่ถูกทิ้งร้างมืดมน เกมหนีความท้าทายที่จะทดสอบปัญญาของคุณ แน่นอนโลกพื้นหลังของงานนี้จะเกิดขึ้นในโรงพยาบาลสิ่งที่ซ่อนอยู่ในโรงพยาบาลลึกลับนี้

2. ศพของผู้หญิงที่น่ากลัวถูกพบในโรงพยาบาลร้าง

มีเรื่องราวลึกลับในแผนกผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างเป็น คุณใช้ภูมิปัญญาของคุณเพื่อแก้ปริศนา;หมู่บ้านภูเขาบ้านเก่า 2 บ้านร้างเป็นส่วนที่สองของ”หมู่บ้า เกมขยายพล็อตและเรื่องราวของขั้นตอนก่อนหน้านี้ การเดินทางความฝันไปยังเว็บรุ่นตะวันตกของถนนหลี่ฉุนเฟิงเพื่อคุณงามความดี การเดินทางไปยังรุ่นเว็บเวสต์เป็นตัวละครเสริมที่เพิ่งเปิดตัวในเกม ถนนเพื่อคุณงามความดีเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้โดยไม่คำนึงถึงความท้าทายของการใช้หลี่ มต่อไปด้วยกัน

3. มีเสียงร้องในโรงพยาบาลร้าง

เนื้อหาของฤดูกาลนี้เป็นเรื่องราวของการมาถึงโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างเพื่อดำเนินการวิจั มคิดความยากของการออกแบบระดับเป็นบิตง่ายกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาและองค์ประกอบสยองข เล่นแบบร่วมมือกันในเครือข่าย ทั้งหมดสามบทจะถูกล้างในหนึ่งชั่วโมง.. ในระยะสั้นก็ดีมาก ผมอยากจะขอให้ผู้เขียนจะยังคงเผยแพร่เรื่องต่อไป ผลก็คือเขายังไม่ถูกนำตัวเข้าสู่ความยุติธรรมในฐานะนักโทษ…….

มันจะคล้ายกับการแนะนำเกมสยองขวัญของบ้านเก่าในหมู่บ้านภูเขา มักจะมีคนที่กล้าหาญในชีวิต สิ่งที่น่ากลัวไม่ใช่เรื่องใหญ่ในด้านหน้าของคนดังกล่าว ภาพยนตร์สยองขวัญและเกมจะง่าย คุณกล้าที่จะท้าทายเกมสยองขวัญที่เก็บรวบรวมโดยบรรณาธิการหรือไม่ แน่นอนทำลายความกล้าหาญของคุณและกลัวมาก บรรยากาศของความสยองขวัญที่นี่มีความแข็งแรงมาก อย่างไรก็ตามบรรณาธิการไม่กล้าเล่นผู้เล่นตัวหนามมาดูและประสบการณ์มัน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร