เดินทางไปประเทศไทยด้วยตัวเองหรือกับกลุ่ม

เดินทางมาประเทศไทยด้วยตัวเองหรือกับกลุ่มให้ความสนใจกับการเดินทางไปประเทศไทยกับกลุ่ม

ในเดือนมีนาคมปีที่แล้วครอบครัวของเรามีสาม(สองขนาดสี่ปี)สนับสนุนภูเก็ตประเทศไทย 11 วัน 10 คืนในช่วงเวลาเดียวกันมันก็ยังไม่กี่วันช้ากว่าเราในเดือนมีนาคมและสถานที่ที่เราไป บริษัทท่องเที่ยวเคยบอกว่ามันเป็นกลุ่มบูติค ผมจำไม่ได้ว่า 5 วัน 4 คืนหรือ 5 วัน 6 คืน เมื่อเลือกกลุ่มทัวร์,คุณต้องถามเกี่ยวกับการเดินทางอย่างชัดเจนเพื่อที่จะไม่สามารถที่จะ ฝ่ายจีนจะไปกับหัวหน้าทีม,และสองไกด์นำเที่ยวไทยท้องถิ่นจะนำเรามี.

สถานที่เหล่านี้ค่อนข้างปลอดภัยและปลอดภัย กท่องเที่ยวที่ไปยังกรุงเทพด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก หากคุณชอบเกาะคุณสามารถไปที่บาหลีและภูเก็ตถ้าคุณชอบกีฬาทางน้ำเช่นดำน้ำดูปะการังแ คำตอบก็โอเค จีนกว้างใหญ่ ผ้าไหมไม่ดีเท่าจีน เครื่องประดับเงินไม่ดีเท่าจีน คุณต้องการซื้ออะไร? ยูนนานซึ่งหน่วยงานการท่องเที่ยวมีทัวร์รักษาวีไอพีเต็มรูปแบบสำหรับการช้อปปิ้ง ในคำอื่นๆก็จะมีราคาแพงมาก แขกส่วนใหญ่จะเลือกมากกว่าหนึ่งพันคน 1. เงินเท่าไหร่ที่จะนำมาประเทศไทยสำหรับการบริโภค:มันขึ้นอยู่กับวิธีการเล่น ถ้าคุณเดินทางได้อย่างอิสระ 300-500 ต่อคนต่อวันควรจะปรับ ซื้อสิ่งต่างออกไป

1. การเยาะเย้ยภาพวาดกิโยตินสากล⑤

เราเริ่มต้นล่วงหน้าสองเดือนเริ่มจากวีซ่าแผนการเดินทางการจัดที่พักและสิ่งอื่นๆวางแผ โดยทั่วไปทำตามแผนแต่ในกรณีส่วนใหญ่เราจะเล่นได้อย่างอิสระ ยกเว้นการเที่ยวชมสถานที่บนเกาะรายรอบ,การเที่ยวชมบนเกาะหลักจะตัดสินใจด้วยตัวเอง. เรามีอินเทอร์เน็ตไว้รองรับท่านที่ต้องการเช็คอีเมล์หรือสะสางงานในระหว่างที่เข้าพักกั ราคาเหมาะสมมาก ค่าทัวร์ต้นทุนต่ำเป็นพื้นค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักของคุณ,และอาหารเย็นเรอูนียงที่คุณกินอาจ

ตลาดน้ำสีฟางตอนตีห้าตอนที่เราไปมีคนน้อยมาก แม้ว่าเราจะจริงจังกับมันแต่ก็มีภาพถ่ายที่สวยงาม ผมจำได้ว่าซื้อเครื่องประดับในนั้นและจ่ายครึ่งราคา กำหนดการของกลุ่มทัวร์ได้รับการพิจารณา,สิ่งที่เวลาที่จะได้รับการขึ้น,สิ่งที่เวลาที่จะอยู่ในจุดชมวิว,สิ่งที่เวลาที่จะอยู่ในจุดชมวิวพื้นที่ข,สิ่งที่เวลาที่จะอยู่ในจุดชมวิวพื้นที่ข,อยู่ในจุดชมวิวเป็นเวลา 30 นาที,และอยู่ในจุดชมวิวพื้นที่บีเป็นเวลา 45 นาที. มีอาหารมากมายจริงๆในประเทศไทยและคุณมีอิสระที่จะกินอาหารไทยแท้ อาหารจานด่วน*$ 700 ดอลลาร์สหรัฐที่จุดเริ่มต้นที่เรียกว่า 405 ออนซ์โดยผู้สูงอายุที่โพล่งออกมาในกลุ่มเดียวกัน

ในระยะสั้นเวลาจะน้อยกว่าเราครึ่งหนึ่ง ค่าทัวร์สำหรับคนสองคนเป็นเช่นเดียวกับของเรายกเว้นสำหรับเด็ก(โดยทั่วไปตั๋วเครื่องบิ งของฉันจะเท่ากับค่าใช้จ่ายในการเข้าพักสำหรับ 10 คืน,พวกเขายังไม่ได้เล่นยัง. หลังจากกลับมามันเป็นวันแห่งเวลาเล่นที่บริสุทธิ์ คนอื่นๆกำลังซื้อของปลอม คราวหน้าอย่ากอดนะออกไปกับเรา นเมืองไทยแต่คุณจะต้องระมัดระวังของรถยนต์สีดำที่ฆ่าลูกค้า. ถ้าเมตรกระโดดอย่างรวดเร็วคุณทันทีต้องขอให้คนขับรถที่จะหยุด โดยทั่วไปจากบริเวณสยามไปยังบริเวณใกล้เคียงของพระราชวังจะใช้เวลาประมาณ 100-150 บาทโดยรถแท็กซี่

ตุ๊กตาบาร์บี้มีถนนที่มีไฟสีแดงในเวลากลางคืน ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง,มันเป็นอันตรายที่จะเดินคนเดียว. ถ้าฉันรู้ว่ามันเป็นสามเท่าของราคาเดิมแล้วซื้อเมามันฉันจะไม่เป็นคนโง่หรือเผด็จการฉันจ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร